header
Untitled Document
Left
 
สั่งซื้อ หนูมาลีมีลูกแมวเหมียว แจกฟรีทันที รักร้อนดั่งไฟ, ไฟรักผลาญใจ, ใจขอเพียงรัก, ดั่งสวรรค์สาป...ว่าให้รัก, หวานชะมัดแผนรักปล้นใจ จะเลือกเล่มใดเล่มหนึ่งหรือทั้งหมดก็ได้ ค่าส่งเล่มละ 50 บาท (เลือก 5 เล่มก็ 250 บาท) โอนเงินมาพร้อมกับการสั่งซื้อ หนูมาลีมีลูกแมวเหมียว เข้าบัญชี มงคลชัย ชัยวิสุทธิ์ ธนาคารกสิกรไทย 731-2-44211-0 เสร็จแล้วส่งสลิปใบโอนเงินและชื่อที่อยู่ที่ให้จัดส่งพร้อมเบอร์โทรศัพท์ มาที่ mchaivis@hotmail.com โปรโมชันนี้ถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2559 เท่านั้น รีบหน่อยนะคะก่อนหนังสือจะหมด

Click
เล่ห์ร้ายพ่ายกุหลาบ
โดย TipNitcha เมื่อ 2017-01-23
บทนำ

ท่ามกลางแสงสีบนเวทีโชว์เครื่องเพชรระดับอินเตอร์ มีนา ชยานนท์ เจ้าของเรือนร่างชวนฝันที่หลายๆคนอยากจะครอบครอง กำลังเดินเฉิดฉายบนเวทีด้วยท่วงท่าสง่างามพร้อมเครื่องเพชรชุดใหญ่ที่เจ้าของงานต้องการจะให้มีนาใส่แต่เพียงผู้เดียว งานนี้ มีนาเป็นตัวเด่นและสวยที่สุด จึงเรียกเสียงฮือฮาจากบรรดานักลงทุนรวมถึงนักข่าวที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี ไม่เว้นแม้แต่ ปรมินทร์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่กำลังจะร่วมทุนกับ อนาตาเซีย เจลวลี่ แอนด์ซัพพลาย ซึ่งเป็นเจ้าของงานในวันนี้

ปรมินทร์ยอมรับกับตัวเองว่าแทบจะไม่สนใจอย่างอื่นเลย นอกจากผู้หญิงที่กำลังสวมใส่เครื่องเพชรชุดใหญ่นามว่า บลู พาราไดร์ ซึ่งเจ้าของและผู้ที่ออกแบบคือ ลลิต จาง เลือกคนเดินแบบเองกับมือ และดูเหมือนว่าจะไม่ผิดหวัง เมื่อมีนาผู้นี้ เรียกสายตาจากแขกผู้มีเกียรติในงานได้เป็นอย่างดี ดูราวกับทุกคนถูกมนต์เสน่ห์ของหญิงสาวสะกดเอาไว้ยังไง
อย่างนั้น

“ฉันชอบคนนี้ แกต้องไปจัดการ”

“ได้ครับเสี่ย”

ปรมินทร์มองเจ้าของเสียงที่อยู่ไม่ไกลจากที่เขานั่งอยู่ เป็นชายร่างท้วมสวมใส่เสื้อเชิ้ตลายดอกสีม่วงมีสูทตัวใหญ่ทับอยู่ ที่คอสวมสร้อยทองขนาดใหญ่ที่พาให้สงสัยว่าไม่หนักบ้างหรือ ส่วนที่นิ้วซึ่งถือแก้วไวน์อยู่นั้นก็มีแต่แหวนเพชรแพรวพราว เห็นแล้วชวนให้สงสารคนรอบข้างที่ต้องมานั่งแสบตากับแสงเพชรสูบวาบที่ชายคนนี้สวมใส่

เขาเป็นระดับมหาเศรษฐีเมืองไทยที่ค่อนข้างมีชื่อเสียมากกว่าชื่อเสียง ปรมินทร์รู้จักเขาในนามของเสี่ยตือ กิติศักดิ์เจ้าของร้านเพชรทองชื่อดังในเยาวราช ชื่อเสียงเลื่องลือในความเจ้าชู้ และที่แน่ๆ เสี่ยตือคนนี้ กำลังสนใจผู้หญิงคนเดียวกับเขา

“เสี่ย คนนี้ผมว่าอย่าเลยครับ” ลูกน้องคนเดิมที่ได้รับคำสั่งจากเจ้านายวิ่งกลับมาอย่างรวดเร็วด้วยสีหน้าร้อนรน

“ทำไม ก็อั๊วอยากได้ อีเป็นนางแบบ อั๊วเคยเห็นอีลงหนังสือ” กิตติศักดิ์ทำท่าจะเตะลูกน้องแต่ยังเกรงใจคนที่อยู่รอบๆ จึงได้แต่ทำหน้าย่นใส่

“แต่เสี่ยครับ”

“ทำไม”

“เธอเป็นลูกนายพลนะครับ” สิ้นเสียงของลูกน้องตัวเก้งก้าง เสี่ยใหญ่ดูจะเงียบนิ่งไป แล้วโบกมือไล่ลูกน้อง ก่อนจะขยับแก้วไวน์วนไปมาอย่างใช้ความคิด

ปรมินทร์ได้ยินทุกอย่างเพราะเขาอยู่ใกล้สุดแม้ว่าทั้งคู่จะกระซิบกระซาบกัน ชายหนุ่มเงยหน้ามองบนเวที

“ลูกสาวนายพลงั้นเหรอ มิน่า คุณเพื่อนถึงได้ให้ความสำคัญนัก ที่แท้ก็ลูกคนมีเงิน” ชายหนุ่มร่างสูงยืนขึ้นมองไปยังมีนาอย่างจับจ้องจนเจ้าตัวรับรู้ได้และหันมองประสานสายตา เจ้าของร่างสูงในชุดสูทสีขาวสวมแว่นตาสีดำ ยกแก้วไวน์ขึ้นเป็นเชิงแสดความยินดี ก่อนจะลุกหายออกไปจากตรงนั้น ทิ้งไว้เพียงความงุนงงสงสัยของมีนา ที่ไม่เข้าใจในท่าทีและสายตาที่มองมา เหมือนอยากจะสื่ออะไรบางอย่าง ที่หญิงสาวไม่เข้าใจ

...............................................
หมายเหตุ : เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะโพสความคิดเห็นได้
Untitled Document