header
Untitled Document
Left
 
สั่งซื้อ หนูมาลีมีลูกแมวเหมียว แจกฟรีทันที รักร้อนดั่งไฟ, ไฟรักผลาญใจ, ใจขอเพียงรัก, ดั่งสวรรค์สาป...ว่าให้รัก, หวานชะมัดแผนรักปล้นใจ จะเลือกเล่มใดเล่มหนึ่งหรือทั้งหมดก็ได้ ค่าส่งเล่มละ 50 บาท (เลือก 5 เล่มก็ 250 บาท) โอนเงินมาพร้อมกับการสั่งซื้อ หนูมาลีมีลูกแมวเหมียว เข้าบัญชี มงคลชัย ชัยวิสุทธิ์ ธนาคารกสิกรไทย 731-2-44211-0 เสร็จแล้วส่งสลิปใบโอนเงินและชื่อที่อยู่ที่ให้จัดส่งพร้อมเบอร์โทรศัพท์ มาที่ mchaivis@hotmail.com โปรโมชันนี้ถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2559 เท่านั้น รีบหน่อยนะคะก่อนหนังสือจะหมด

Click
ร้านมันดี
 
 

เพลิงเสน่หา
โดย มณชยาภา
เธอไม่เคยได้รับรู้จูบแบบนี้จากใครมาก่อน... จนกระทั่งได้พบกับเขา ดั่งเปลวเพลิงลามเลียทั่วร่างกาย จากมือบางเล็กๆที่กำลังดิ้นรน กลายเป็นกระชับรับกับมือใหญ่ร้อนผ่าว..

ราคาปกติ 180.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 180 บาท

 

 

กลร้อยรัก
โดย มาลาคี
เรื่องราวของความรัก จุดเริ่มต้นแห่งบทนิยามที่ว่า ความรัก...เปรียบดั่งนิยาย...ที่ไม่มีวันจบ ชานนท์...และ...เมทินี คนหนึ่งมีอดีตแห่งรักที่ฝั่งใจ ส่วนอีกคนหนึ่งมีความผูกพันในวัยเยาว์ หรือกว่าจะรู้ใ..

ราคาปกติ 0.00 บาท


ลด 0 %
เหลือ 0 บาท

 

 

ทะเลทรายในห้วงรัก
โดย ถาง_เหมียว
เพราะเธอ...ปริมา ทำให้เขาสูญเสียน้องสาวเพียงคนเดียว ชีคการิม บาเร็ล ตัดสินใจแก้แค้น... แต่...ความรักจะยอมให้เธอให้อภัยเขาหรือไม่ 145.00 170.00..

ราคาปกติ 0.00 บาท


ลด 0 %
เหลือ 0 บาท

 

 

พรายพรหม
โดย รอมแพง
นางเอกเรื่องนี้โชคดี ที่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขผลกรรมในชาติก่อนได้ แต่ในชีวิตจริง จะมีใครโชคดีแบบนี้ไหมหนอ?

จากคุณ : ใจจุลินทรีย์
ชื่นชมมาก ๆ กับการปูเรื่องและดำเนินเรื่องเพราะมันทำให้อา..


ราคาปกติ 145.00 บาทลดพิเศษ 50%
เหลือ 73 บาท

 

 

ยอดร้าย...ยอดรัก
โดย จารุกัญญ์
เพราะความใจอ่อนคำเดียวแท้ๆ ที่ทำให้ ‘ขวัญจิรา’ นักเขียนสาวผู้อ่อนหวาน และเพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่กุลสตรีพึงมี จำต้องพาตัวเองเข้าไปรู้จักกับ ‘จรณินทร์’ ตามคำขอร้องของกษานต์ ชายหนุ่มที่หล่อนรักประหน..

ราคาปกติ 0.00 บาท


ลด 0 %
เหลือ 0 บาท

 

 

รัก...ริมทางใจ
โดย ว่านแก้ว
ธาวิน วัฒนวิสุทธ์ เดินเข้ามาในฐานะของเจ้าหนี้ ที่พร้อมจะฉุดกระชากทุกสิ่งออกไปจากชีวิตของ ครอบครัว สถิตวรกานต์ ไม่เว้นแม้กระทั่งลมหายใจ ปริศา...หญิงสาวเจ้าของแววตาเจ็บปวดรวดร้าว ที่สามารถกระชากหัวใจ..

ราคาปกติ 0.00 บาท


ลด 0 %
เหลือ 0 บาท

 

 

รัตติกาลเสน่หา
โดย รุ้งพราย
มอร์แกนน่าเป็นสาวน้อยหัวกบฎตัวยง เพราะแอบหนีพ่อแม่ไปเที่ยวงานเลี้ยงต้องห้าม เธอจึงได้รู้จักกับเซดริกอย่างมิได้ตั้งใจ และความมิได้ตั้งใจนั้นก็ทำให้ชีวิตของมอร์แกนน่าซึ่งปรกติก็วุ่นวายอยู่แล้ว กลับวุ่นว..

ราคาปกติ 150.00 บาทลดพิเศษ 50%
เหลือ 75 บาท

 

 

เล่ห์หัวใจ...อุ่นไอรัก
โดย มาลาคี
ภาคต่อของความรัก ...ระหว่าง... เขา...เสือตัวฉกาจ ...และ...เธอ...นักล่าเสือมือฉมัง ที่ใช้ทั้งความเจ้าเล่ห์แบบแสนกลน่ารัก และบางครั้งก็แสบสันต์ เสียจน " คุณ " ต้องนึกขยาดไปพร้อมๆ กัน..

ราคาปกติ 0.00 บาท


ลด 0 %
เหลือ 0 บาท

 

ไปที่หน้า [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]
Untitled Document