header
Untitled Document
Left
 
สั่งซื้อ หนูมาลีมีลูกแมวเหมียว แจกฟรีทันที รักร้อนดั่งไฟ, ไฟรักผลาญใจ, ใจขอเพียงรัก, ดั่งสวรรค์สาป...ว่าให้รัก, หวานชะมัดแผนรักปล้นใจ จะเลือกเล่มใดเล่มหนึ่งหรือทั้งหมดก็ได้ ค่าส่งเล่มละ 50 บาท (เลือก 5 เล่มก็ 250 บาท) โอนเงินมาพร้อมกับการสั่งซื้อ หนูมาลีมีลูกแมวเหมียว เข้าบัญชี มงคลชัย ชัยวิสุทธิ์ ธนาคารกสิกรไทย 731-2-44211-0 เสร็จแล้วส่งสลิปใบโอนเงินและชื่อที่อยู่ที่ให้จัดส่งพร้อมเบอร์โทรศัพท์ มาที่ mchaivis@hotmail.com โปรโมชันนี้ถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2559 เท่านั้น รีบหน่อยนะคะก่อนหนังสือจะหมด

Click
ร้านมันดี
 
 

มิ่งสมิต
โดย แอลลี่
ต้นแผ่นดินรัตนโกสินทร์ ยามฝรั่งต่างชาติเข้ามาสร้างอิทธิพล ชีวิตของชายหนุ่มที่รวยทั้งรูปและทรัพย์อย่าง มิ่ง ต้องพลิกผัน จากคนที่รู้ศิลป์ศาสตร์ของทั้งบ้านเกิดและตะวันตก กลายเป็นนักเลงหัวไม้ที่ใครได้..

ราคาปกติ 330.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 330 บาท

 

 

รััักละไมล์
โดย แอลลี่
เมื่อ แพรวา สาวลูกครึ่งต้องมาตกระกำลำบากในเมืองไทย พาสปอร์ต เงินทอง ข้าวของสัมภาระ หายไปกับรถแท็กซี่ แถมถูกโจรฉกกระเป๋าใบเล็กห้อยคอที่สำคัญอย่างยิ่งกับจิตใจ ที่ร้ายที่สุด เธอหลุดไปอยู่กลางห่ากระสุน..

ราคาปกติ 150.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 150 บาท

 

 

รั้วรอบขอบรัก
โดย ปาย
หญิงสาวอย่าง ‘นับดาว’ คงต้องนอนนับดาวบนฟ้าสมชื่อ เพราะดวงชีวิตตกต่ำดำดิ่งสุดบรรยาย แฟนทิ้ง ตกงาน ถังแตก ทางออกเดียวของนับดาว ณ เวลานี้คือแบ่งบ้านให้คนอื่นเช่าอยู่ด้วย โดยไม่เกี่ยงว่าลูกค้าของเธอจะช..

ราคาปกติ 175.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 175 บาท

 

 

พาณาสน์การเต
โดย แอลลี่
ถ้าไม่มีมหาอุทกภัย ‘การเต’ ดาวเด่นบนเวทีละครบรอดเวย์คงไม่ต้องทิ้งความฝันอันเจิดจรัส แล้วต้องกลับมาเจอขวากหนามมหึมาอย่าง ‘พาณาสน์’ เจ้าหนี้รายใหญ่ที่เธอต้องเข้ามาแบกรับภาระชดใช้ต่อจากมารดา เธอยังไ..

ราคาปกติ 300.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 300 บาท

 

 

หััวใจ(ไม่)กำมะลอ
โดย มณชยาภา
“อย่าสิคะ ฉันเพิ่งทาครีมมานะ” “ครีมอะไร ผมทาด้วยได้ไหม” “งั้นเดี๋ยวฉันไปหยิบมาให้ ปล่อยฉันก่อนสิคะ กอดแบบนี้เดินไปหยิบครีมมาให้ไม่ได้หรอกนะ” ศิรภัทรหัวเราะกับความใสซื่อของเธอ พลางหมุนร่างบางให้หันม..

ราคาปกติ 220.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 220 บาท

 

 

มณีจันทรา
โดย สันติธร
หลังจากได้รับเลือกให้เป็นผู้ปรับปรุงปราสาทหลังใหญ่ของนครคีรีเบส ภูริต มัณฑนากรหนุ่มไทยมองว่านี่คือโอกาสทองครั้งเดียวในชีวิต โดยไม่เฉลียวใจว่า การได้รับเลือกของเขามิใช่เพราะความสามารถ แต่เป็นเพราะ..

ราคาปกติ 155.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 155 บาท

 

 

พรหมร้ายดวงใจรัก
โดย เวียงวาด
เมื่อ นพนที จิตแพทย์หนุ่มสุดหล่อ แสนสุภาพ ต้องรับตัว จินดาหลา น้องสาวต่างสายเลือดของตัวเองมาดูแล ความวุ่นวายจึงเกิด... เพราะน้องสาวของเขาคนนี้ใครต่อใครต่างก็ให้สมญานามว่า ‘นางฟ้าใจร้าย’ เรื่องร..

ราคาปกติ 225.00 บาท


ลดพิเศษ 15%
เหลือ 192 บาท

 

 

กุหลาบรักจากซาตาน
โดย กุหลาบรักแห่งซาตาน
ความรักของผู้ชายทั้งสองสุดเร่าร้อน และถูกหล่อหลอมขึ้นด้วยพลังแห่งความปรารถนา กลีบกุหลาบสีพิศวาสเริงรัก เรียกร้องและโลมเล้าให้คนทั้งคู่แดดับดิ้นหากพลาดผิดหวัง พิษสวยของกุหลาบแห่งซาตานอันร้อนแรง แยบยล..

ราคาปกติ 170.00 บาท


ลดพิเศษ 15%
เหลือ 145 บาท

 

 

ยิหวายาใจ
โดย แอลลี่
หนังสือเล่มนี้ไม่วางขายค่ะ แต่แถมฟรี เมื่อซื้อ นายตัวร้ายกับยายขวัญเอย สุดทางปรารถนา จุมพิตเพลิงตะวัน และ หัวใจลายเมฆ ครบ 4 เรื่อง โปรดระบุด้วยว่าแถมยิหวายาใจเวลาแฟ็กซ์เอกสารการโอนเงินมาให้ทางมันดีท..

ราคาปกติ 0.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 0 บาท

 

 

หัวใจลายเมฆ
โดย มณชยาภา
แม้จะไม่อยากทวงบุญคุณด้วยวิธีการแบบนี้ แต่ชลชญาน์ดื้อเหลือเกิน... ดื้อเสียจนเขาปวดหัว จนต้องเอาคำว่า ‘บุญคุณ’ มาเอ่ยอ้าง  “ถ้าอย่างนั้นก็ถึงเวลาชดใช้ให้ฉันแล้ว” หญิงสาวอ้าปากค้างกับคำพูดของเขา "คุ..

ราคาปกติ 180.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 180 บาท

 

ไปที่หน้า [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]
Untitled Document