header
Untitled Document
Left
 
สั่งซื้อ หนูมาลีมีลูกแมวเหมียว แจกฟรีทันที รักร้อนดั่งไฟ, ไฟรักผลาญใจ, ใจขอเพียงรัก, ดั่งสวรรค์สาป...ว่าให้รัก, หวานชะมัดแผนรักปล้นใจ จะเลือกเล่มใดเล่มหนึ่งหรือทั้งหมดก็ได้ ค่าส่งเล่มละ 50 บาท (เลือก 5 เล่มก็ 250 บาท) โอนเงินมาพร้อมกับการสั่งซื้อ หนูมาลีมีลูกแมวเหมียว เข้าบัญชี มงคลชัย ชัยวิสุทธิ์ ธนาคารกสิกรไทย 731-2-44211-0 เสร็จแล้วส่งสลิปใบโอนเงินและชื่อที่อยู่ที่ให้จัดส่งพร้อมเบอร์โทรศัพท์ มาที่ mchaivis@hotmail.com โปรโมชันนี้ถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2559 เท่านั้น รีบหน่อยนะคะก่อนหนังสือจะหมด

Click
ร้านมันดี
 
 

แผนรักเงาใจ
โดย เพรางาย
แม้คดีที่ได้รับมอบหมายจะอันตรายขนาดเอาชีวิตเข้าเสี่ยง แต่หัวใจกระด้างเย็นชาของทนายสาวฝีปากกล้ากลับอ่อน ระทวย เพียงเพราะความห่วงใยจากชายที่เธอไม่ชอบขี้หน้า จากไม่ชอบกลายเป็นคุ้นเคย จากเกลียดชังกลายเ..

ราคาปกติ 175.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 175 บาท

 

 

นายตัวร้ายกับยายขวัญเอย
โดย บ๊วยหวาน
"ไปเถอะลูก ไปเรียนต่ออย่างที่แม่หวัง ยายเองก็อยากจะเห็นหนูมีวิชาความรู้ มากกว่าเก็บหนูไว้ใกล้ๆ ตัว" ความหวังของคุณยายและคุณแม่ที่จากไปทำให้เด็กสาวกราบลงแทบเท้าของท่านแล้วเดินออกมาจากห้องพักผู้ป่วยพิเ..

ราคาปกติ 230.00 บาท


ลด 0 %
เหลือ 230 บาท

 

 

สุดทางปรารถนา
โดย จอมจันทร์
สิบปีไม่ได้นานเกินไปสำหรับนรเศรษฐที่จะรอผู้หญิงที่เป็นดั่งดวงใจ รอ...แม้รู้ดีว่าต่อให้ทำแทบตายเธอก็ไม่เห็นความดี รัก...แม้ความทรมานจะกัดกร่อนหัวใจให้เจียนตาย ไขว่คว้า...ทุกโอกาส แม้จะถูกตราหน้าว่..

ราคาปกติ 195.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 195 บาท

 

 

จุมพิตเพลิงตะวัน
โดย เจนิส
ท่ามกลางม่านทรายสีกุหลาบ ใครๆ ต่างพากันอิจฉาวิณดาที่ได้แต่งงานกับมหาเศรษฐีหนุ่มรูปหล่ออย่างภีมวัต แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า ภายใต้เสน่ห์ที่เต็มเปี่ยมของเขา ซ่อนความร้ายกาจอะไรเอาไว้ “คุณก็ไม่ต่างอะ..

ราคาปกติ 175.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 175 บาท

 

 

รักร้อนดั่งไฟ
โดย มอร์นิ่งกลอรี่
“ฉันอยากเสียซิง” ประโยคเดียวที่หลุดจากปากโดยไม่ตั้งใจของสาวเห่ยนิสัยทะลึ่งไร้เดียงสา ผู้ถูกสวรรค์สาปให้เกาะคานแน่นไม่มีใครอาสาพาลง ทำให้บาร์เทนเดอร์รูปหล่อจอมตื๊อถึงกับหูผึ่ง นี่คือจุดเริ่มต้นของก..

ราคาปกติ 225.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 225 บาท

 

 

สนิมเสน่หา
โดย มอร์นิ่งกลอรี่
ในวันวาน พฤ ทำลายชีวิตของ ศิรวัศยา ให้พังพินาศด้วยความผิดพลาด เธอสาปแช่งเขาให้ตกนรกหมกไหม้ อย่าได้พบเจอกันอีกเลยในชาตินี้ อยู่ทุกลมหายใจ เพราะเธอจะไม่มีวันอโหสิให้! ทว่าในวันนี้ เขากลับเข้ามาเ..

ราคาปกติ 220.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 220 บาท

 

 

นาคิดาชาตรูป
โดย แอลลี่
คงไม่เดือดร้อนใคร...หาก ‘นาคิดา’ จะไม่ยอมมองชายคนไหน และหากวันนั้น เธอไม่โดนดอกไม้เจ้าสาวสุดอาถรรพณ์ฟาดเต็มกกหู เพื่อนรักทั้งสิบเอ็ดคนคงไม่รวมหัววางแผนลับหรูดูดี ‘ปฏิบัติการเทวดาอุ้มสม’ ทั้งหลอกล่..

ราคาปกติ 255.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 255 บาท

 

 

สื่อรักสองดวงใจ
โดย ปันฝัน
ใครๆ ก็บอกว่าเพราะผิดหวังในรักทำให้ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนภพแบบสุดขั้ว มีเพียงเธอเท่านั้นที่รู้ว่า…ไม่จริง แต่เพราะพรหมลิขิตทำให้เขาคนเดียวที่ทั้งเห็นตัวและได้ยินเสียงที่เธอพูด “นี่เป็นครั้งแรกนะค..

ราคาปกติ 230.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 230 บาท

 

 

ไฟนรี
โดย มอร์นิ่งกลอรี่
ในบัญญัติของจิตสำนึก สั่งไว้ว่า ‘ห้ามรัก’ แต่แล้วค่ำคืนแห่งความทรมาน ก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อหัวใจถูกตลบหลัง ยากเกินเยียวยาจนยอมทำได้ทุกอย่าง ปฏิเสธกระทั่งความจริง งมงายในคำโป้ปด ไม่เกรงกริ่งต่อสิ่งใด..

ราคาปกติ 225.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 225 บาท

 

 

อุ่นหัวใจเมื่อใกล้รัก (จารวี)
โดย ลิซ
กุลสตรีทุกกระเบียดนิ้วแบบจารวี ซ่อนความขมขื่นจากความรักครั้งแรกไว้ใต้หัวใจเฉยชา เธอเข็ด เธอจำ เธอสาปส่งผู้ชายหลายใจ ผู้ชายโลเลที่อยู่ใกล้ใครก็รักคนนั้น อธิปก้าวเข้ามาในชีวิตของเธอ เธอเกลียด เกลีย..

ราคาปกติ 225.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 225 บาท

 

ไปที่หน้า [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]
Untitled Document