header
Untitled Document
Left
 
สั่งซื้อ หนูมาลีมีลูกแมวเหมียว แจกฟรีทันที รักร้อนดั่งไฟ, ไฟรักผลาญใจ, ใจขอเพียงรัก, ดั่งสวรรค์สาป...ว่าให้รัก, หวานชะมัดแผนรักปล้นใจ จะเลือกเล่มใดเล่มหนึ่งหรือทั้งหมดก็ได้ ค่าส่งเล่มละ 50 บาท (เลือก 5 เล่มก็ 250 บาท) โอนเงินมาพร้อมกับการสั่งซื้อ หนูมาลีมีลูกแมวเหมียว เข้าบัญชี มงคลชัย ชัยวิสุทธิ์ ธนาคารกสิกรไทย 731-2-44211-0 เสร็จแล้วส่งสลิปใบโอนเงินและชื่อที่อยู่ที่ให้จัดส่งพร้อมเบอร์โทรศัพท์ มาที่ mchaivis@hotmail.com โปรโมชันนี้ถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2559 เท่านั้น รีบหน่อยนะคะก่อนหนังสือจะหมด

Click
ร้านมันดี
 
 

หวานชะมัด แผนรักปล้นใจ
โดย มอร์นิ่งกลอรี่
ทันทีที่ ยายตัวร้าย นิสัยสะโก๊ะสะก๊ะแต่หัวใจใสซื่อ ริจะเป็น หนึ่งในดวงใจ ของพี่คมน์ เจ้าของสวนผลไม้ดอนหวาย หนุ่มหัวโบราณเจ้าระเบียบสุดๆ อย่างเขาจะรับมืออย่างไร เมื่อต้องเผชิญกับแผนเผด็จหัวใจชายในส..

ราคาปกติ 195.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 195 บาท

 

 

ดอกเบี้ยหัวใจ
โดย เจนิส
ความทรมานคือสิ่งเดียวที่ อลิสา จะได้รับจากการแต่งงานครั้งนี้ แม้ความหวานหยดย้อยของเธอจะทำให้เลือดในกายของพ่อเลี้ยงหนุ่มพลุ่งพล่าน แต่เขาสัญญากับตัวเองว่าไม่มีวันที่เธอจะได้อะไรมากไปกว่าความเจ็บช้ำ...

ราคาปกติ 160.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 160 บาท

 

 

พลับพลึงเสน่หา
โดย พราวตะวัน
“ปล่อยนะ...!” “ไม่ คืนนี้ผมจะนอนกอดคุณ” “อะไรนะ” เสียงสั่นเอ่ยถามเบาหวิวเป็นที่สุด “บทเรียนบทแรกที่ผมจะสอนคุณ...” “บทเรียนอะไรกัน คุณพูดบ้าอะไรนี่” ร่างเล็กดิ้นขลุกขลัก แต่หากไร้เรี่ยวแรงขัดขืน ..

ราคาปกติ 240.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 240 บาท

 

 

อุ่นรักกลางลมหนาว
โดย แพรวรุ้ง
ยิ่งขัดก็ยิ่งต้าน ยิ่งห้ามก็ยิ่งยุ เมื่อหนุ่ม สรัล เริ่มมอง บะหมี่ สาวน้อยบ้านตรงข้ามเกินกว่าน้องสาว “พี่แอบมองบะหมี่มาตลอด แต่ไม่กล้าพูดไม่กล้าบอกเพราะบะหมี่ยังเด็ก แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้ว บะหมี่โตพอ..

ราคาปกติ 200.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 200 บาท

 

 

ภาคีสายน้ำผึ้ง
โดย แอลลี่
“ช่วยด้วย...” เสียงกรีดร้องดังก้องแค่ในใจเพราะคนที่ตระหนกตกใจไม่กล้าร้องออกมา ทว่าน่าประหลาด...ร่างที่กำลังร่วงลงกระแทกพื้นกลับค้างกลางอากาศ เธอลืมตาด้วยความประหลาดใจ ก่อนพบว่า... ตนเองตกอยู่ในอ้..

ราคาปกติ 320.00 บาท


ลด 0 %
เหลือ 320 บาท

 

 

ทัณฑ์อสูร
โดย มอร์นิ่งกลอรี่
แม้เธอจะไม่ได้ตั้งใจ แต่ต้นเหตุทุกอย่างมาจากเธอคนเดียว! เมื่อชีวิตเขาย่อยยับ ชีวิตเธอก็ต้องย่อยยับ เขาหมายจะขยี้ชีวิตเธอให้แดดับดิ้น หมายให้มันแหลกสลายเป็นผุยผง เธอต้องชดใช้ทุกอย่างที่เขาสูญเสีย ..

ราคาปกติ 215.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 215 บาท

 

 

เพียงรักรัตติกาล
โดย พราวตะวัน
“มันก็แค่ความต้องการของผู้ชาย ริริน คนดิบเถื่อนอย่างผม ไม่ใช่คนแบบที่คุณชอบ” แล้วน้ำตาของริรินก็หยาดหยดอีกครา แม้แค่หยดเดียว แต่เป็นหยดเดียวที่สะท้านหัวใจผู้พบเห็น “ผิดแล้ว อเล็กซ์ คุณไม่รู้จริ..

ราคาปกติ 170.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 170 บาท

 

 

ยอดดวงใจ
โดย แพรวรุ้ง
อุตส่าห์รักเขาข้างเดียวข้าวเหนียวนึ่งมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม แต่ผู้กองภคภพของสาวสวยเมธาวีกลับไม่เคยรู้ตัว ซ้ำร้ายยังทำให้เธอเสียใจครั้งแล้วครั้งเล่า สุดท้าย เมธาวีตัดสินใจหนีเขาจนไกลสุดกู่ แต่โชคช..

ราคาปกติ 195.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 195 บาท

 

 

ไฟล้อมตะวัน
โดย มณชยาภา
"บอกพี่มาก่อนว่า นวลไม่คิดอยากเป็นเมียพี่ตรัย แล้วพี่จะแก้มัดให้" "คุณมีสิทธิ์อะไรมาห้ามไม่ให้ฉันคิด!" นฎาลอยหน้ายั่ว เพราะความโกรธที่เขาจับเธอมัด ทั้งที่บอกว่ารักเธอ ตะวันขบกรามกรอด กระชากร่างบางเ..

ราคาปกติ 175.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 175 บาท

 

 

กรงรัก...เกลียวเสน่หา
โดย ว่านแก้ว
บริพัตรคือชายหนุ่มที่สาวสวยมนสิการ...หมายหัว ไม่ว่าฟ้าจะถล่มหรือดินจะทลาย เขาเป็นผู้ชายที่เธอต้องหลีกลี้หนีห่าง แต่ดูเหมือนว่า...โชคชะตาไม่ยอมเข้าข้าง เมื่อ "เขา" กลายเป็นคนที่เธอต้องแต่งงานด้วย ..

ราคาปกติ 210.00 บาท

ลด 0 %
เหลือ 210 บาท

 

ไปที่หน้า [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]
Untitled Document